DỊCH VỤ ĐÔ THỊ THÔNG MINH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Chức năng “Y tế sức khỏe” nhằm cung cấp các dịch vụ thuận tiện cho người dân trong việc khám, chữa bệnh; theo dõi thông tin và trang bị các kỹ năng cần thiết để phòng chống dịch bệnh. Từ đó, giúp người dân và các cơ sở khám chữa bệnh tiết kiệm thời gian, thống nhất thông tin một cách khoa học và chính xác. 
Nhằm giúp người dân tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại trong việc thực hiện các thủ tục giao dịch hành chính, thuận tiện theo dõi, tra cứu tình trạng tiêu thụ điện nước; Hue-S cung cấp chức năng “Dịch vụ thiết yếu” với 03 nhóm chức năng cơ bản: Dịch vụ công trực tuyến, Dịch vụ điện, Dịch vụ nước.
Bên cạnh việc tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất, phiên bản mới còn cung cấp cho người dùng các thông tin tra cứu chi tiết như: Phân tích thửa đất, thông tin quy hoạch xây dựng, quy định quản lý xây dựng; các văn bản pháp lý, đồ án quy hoạch đính kèm; thông tin các cơ sở hạ tầng lân cận thửa đất (trong bán kính tùy chọn).
Nhằm cung cấp các thông tin về thiên tai, bão lụt, dịch bệnh, tội phạm… đến người dân được nhanh và chính xác nhất khi cần thiết nên Hue-S đã tích hợp thêm chức năng “Thông báo cảnh báo”.
Đẩy mạnh chuyển đổi số trong ngành du lịch địa phương, Hue-S cung cấp thêm chức năng “Di sản văn hóa” nhằm giúp cho người dân Huế cũng như các du khách đến Huế biết thêm thông tin về lịch sử các triều đại vua Nguyễn ở Huế, các giá trị văn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận.
Qua chức năng Giao thông di chuyển, Hue-S cung cấp các dịch vụ đặt taxi, tra cứu thông tin các tuyến xe buýt hay theo dõi tình trạng ùn tắc giao thông khi có cảnh báo. Từ đó, tạo sự thuận tiện, đảm bảo an toàn cho người dân trong việc đi lại cũng như thói quen sử dụng công nghệ trong di chuyển.
Với mong muốn giúp nhà trường và phụ huynh thuận tiện theo dõi tình hình học tập của học sinh, Hue-S đã tích hợp chức năng “Giáo dục đào tạo” trên ứng dụng Hue-S. 
“Phản ánh hiện trường” là công cụ để cá nhân, tổ chức gửi các phản ánh kiến nghị các vấn đề còn bất cập trong xã hội và cuộc sống trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế làm cơ sở để các cơ quan chuyên môn kịp thời nhận biết và xử lý. Phản ánh được gửi thông qua hình thức thông tin, hình ảnh, video clip.
Xem tin theo ngày