GIAO THÔNG DI CHUYỂN
Ngày cập nhật 09/11/2022

Qua chức năng Giao thông di chuyển, Hue-S cung cấp các dịch vụ đặt taxi, tra cứu thông tin các tuyến xe buýt hay theo dõi tình trạng ùn tắc giao thông khi có cảnh báo. Từ đó, tạo sự thuận tiện, đảm bảo an toàn cho người dân trong việc đi lại cũng như thói quen sử dụng công nghệ trong di chuyển.

Chức năng Taxi trên ứng dụng Hue-S cho phép người dân có thể đặt xe taxi, hệ thống tự động tính toán quảng đường, tiền chi phí đi xe, hiển thị thông tin về tài xế. Hệ thống cũng hỗ trợ chức năng tương tác giữa tài xế và khách đi xe. Khi sử dụng dịch vụ gọi xe taxi trên ứng dụng Hue-S vừa rất thuận tiện và còn kiểm soát được lịch trình di chuyển của mình so với giá thành hiện tại và đảm bảo an toàn cho người dùng. Bước đầu tạo ra thói quen sử dụng công nghệ trong di chuyển của người dùng; tạo sự tiện ích cho người dùng trong đi lại. Ứng dụng taxi cung cấp dịch vụ đặt xe taxi trực tuyến trên Hue-S, người dùng có thể nắm được lộ trình di chuyển, biết trước cước phí, nếu có sự việc phát sinh, người dùng dễ dàng gửi phản ánh và được bộ phận tiếp nhận hỗ trợ kịp thời.
Bên cạnh đó, Hue-S cung cấp thông tin trên bản đồ các trạm dừng và tuyến xe buýt qua chức năng Xe buýt, cho phép tra cứu thông tin tuyến xe và trạm dừng theo yêu cầu. 
Ngoài ra, Hue-S còn phát triển ứng dụng Tình trạng giao thông nhằm cung cấp bản đồ danh sách các điểm quan sát, nhận thông báo, cảnh báo về các điểm đang ùn tắc để có phương án di chuyển cho người dùng.
 
 
 
Xem tin theo ngày