Tìm...
Bế giảng khoá đào tạo “Chuyên viên bảo mật mạng SCNP” cho cán bộ chuyên trách CNTT năm 2017.
Ngày cập nhật 12/06/2017

Chiều ngày 09/06/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Bế giảng khoá đào tạo “Chuyên viên bảo mật mạng SCNP” cho cán bộ chuyên trách CNTT năm 2017.

Đến dự Lễ Bế giảng có đ/c Nguyễn Xuân Sơn – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đ/c Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm CNTT&TT cùng tất cả các học viên của khóa học.

Thay mặt cho Trung tâm CNTT&TT, đ/c Hồ Văn An - Phó Giám đốc Trung tâm CNTT & TT báo cáo tổng kết chương trình đào tạo “Chuyên viên bảo mật mạng SCNP” cho cán bộ chuyên trách CNTT năm 2017.

Đ/c Nguyễn Đào - đại diện cho các học viên của lớp học lên trao đổi trong quá trình học tập. Qua thời gian học đồng chí cám ơn Sở TT&TT, Trung tâm CNTT&TT đã tạo điều kiện học tập tốt nhất trong thời gian tham gia khóa đào tạo. Trong thời gian tham gia học tập các học viên đã được sự dẫn dắt nhiệt tình của giảng viên và sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, đồng chí đánh giá cao về chất lượng đào tạo của khóa học này, giảng viên có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế, điều kiện học tập của Trung tâm khá tốt, tài liệu cung cấp đầy đủ, công tác tổ chức chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong chuyến đi trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Trung tâm dữ liệu Datacenter Viettel Hà Nội đoàn đã thu nhận nhiều kiến thức, bài học kinh nghiệm thực tế và trao đổi giao lưu cùng đoàn.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, đ/c Nguyễn Xuân Sơn chúc mừng 29 học viên hoàn thành khóa học, đồng chí cũng đã nêu rõ mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của chương trình học, đồng chí mong rằng các học viên cần chủ động hơn trong đợt tập huấn đào tạo, áp dụng vào triển khai thực tế tại cơ quan, đơn vị; đặc biệt là sự chia sẽ, kết nối với các đồng chí, đồng nghiệp chưa được tham gia tập huấn.

Khóa học “Chuyên viên bảo mật mạng SCNP” diễn ra từ ngày 15/05/2017 đến ngày 03/06/2017 cho 31 học viên là cán bộ chuyên trách CNTT năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó 16,1 % đạt loại xuất sắc; 77,45 % đạt loại giỏi; 6,45 % không hoàn thành khóa học. Qua lớp học này, học viên trang bị những kiến thức cơ bản nhất trong đảm bảo an toàn thông tin mạng cho bản thân các học viên và khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, có thể chia sẻ những kiến thức này cho đồng nghiệp để cùng thực hiện, tự bảo vệ an toàn thông tin trong đơn vị của mình.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

 

 

 

 

 

Phòng ĐT&PTDV.
Các tin khác
Xem tin theo ngày