Tìm...
Bế giảng khoá đào tạo “Nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn thông tin” cho cán bộ công chức, viên chức thị xã Hương Trà năm 2017.
Ngày cập nhật 16/05/2017

Chiều ngày 12/05/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Bế giảng khoá đào tạo “Nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn thông tin” cho cán bộ công chức, viên chức thị xã Hương Trà năm 2017.

Đến dự Lễ Bế giảng có đ/c Lê Hồng Thắng – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà; đ/c Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm CNTT&TT; đ/c Lê Thành Ngữ – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN & GDTX cùng tất cả các học viên của khóa học.

Thay mặt cho Trung tâm CNTT&TT, đ/c Nguyễn Thị Mỹ Trâm đã báo cáo tổng kết chương trình đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn thông tin dành cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn thị xã Hương Trà năm 2017.

Đ/c Nguyễn Hải Sơn đại diện cho các học viên của lớp học lên trao đổi trong quá trình học tập. Qua thời gian học đồng chí đã cám ơn Sở TT&TT, Trung tâm CNTT&TT, UBND thị xã Hương Trà đã tạo điều kiện học cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn được tham gia khóa học. Sau khi xác định được ý nghĩa và tầm quan trọng của lớp tập huấn này nên tất cả các học viên của lớp đều thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của lớp, chú ý lắng nghe, ghi chép và tham gia thảo luận, đề xuất nhiều ý kiến hay với giảng viên để học hỏi những kinh nghiệm của nhau.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đ/c Bùi Hoàng Minh, cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND thị xã, chúc mừng 40 học viên hoàn thành khóa học. Đồng chí nhấn mạnh việc sử dụng CNTT là hàng ngày. Sử dụng CNTT đã giải quyết những bất cập hiện nay. Gần đây có rất nhiều việc xảy ra về An toàn thông tin theo đó chính phủ ban hành luật An toàn thông tin. Thông qua lớp học đồng chí cũng nhắn nhủ tất cả các học viên đã nắm kiến thức cần lan rộng hơn nữa đến các đồng chí khác trong cơ quan đơn vị mình để vấn đề về An toàn thông tin được hiệu quả hơn.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đ/c Lê Hồng Thắng, cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở TT&TT, sự hợp tác của Trung tâm GDNN &GDTX và đặc biệt là Trung tâm CNTT&TT đã tổ chức thành công khóa đào tạo và đạt kết quả tốt. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng về An toàn thông tin, đã được Đảng, Nhà nước ban hành các văn bản liên quan và căn dặn các học viên cần nghiên cứu nâng cao hơn nữa về vấn đề an toàn thông tin.

Khóa học “nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn thông tin” diễn ra từ ngày 08/05/2017 đến ngày 12/05/2017 cho 40 học viên là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thị xã Hương Trà năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó 12.5 % đạt loại xuất sắc, 87.5 % đạt loại giỏi. Qua lớp học này, học viên trang bị những kiến thức cơ bản nhất trong đảm bảo an toàn thông tin mạng cho bản thân các học viên và khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, có thể chia sẻ những kiến thức này cho đồng nghiệp để cùng thực hiện, tự bảo vệ an toàn thông tin trong đơn vị của mình.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng ĐT&PTDV.
Các tin khác
Xem tin theo ngày