Tìm...
Trung tâm CNTT và Truyền thông tham gia Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và thông tin việc làm năm 2017
Ngày cập nhật 10/05/2017

Sáng ngày 7/5, Trung tâm Công nghệ Thông tin và truyền thông đã tham gia “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và thông tin việc làm năm 2017” tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế. Ngày hội được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu nguyện vọng thực tập, du học, định hướng nghề nghiệp và đặc biệt là tìm kiếm việc làm cho sinh viên, đồng thời đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị.

Tham dự lễ khai mạc Ngày hội có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; Ông Nguyễn Hòa, Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện các khoa, phòng chức năng, các tổ chức chính trị - xã hội của Trường cùng 25 đơn vị là các công ty, doanh nghiệp tham gia.

Tham gia Ngày hội, Trung tâm đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về các chương trình đào tạo và dịch vụ tại Trung tâm, tiếp cận, nắm bắt nhu cầu của sinh viên và tham khảo các hình thức tổ chức của các đơn vị cùng tham gia để hoàn thiện thêm các dịch vụ sẵn có cũng như bổ sung các dịch vụ nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường. Đồng thời, cũng nhân sự kiện này để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Trung tâm và Nhà trường, tranh thủ cơ hội quảng bá hình ảnh và các hoạt động, dịch vụ đang hiện có tại Trung tâm.

Sau lễ khai mạc, sinh viên được tham quan các điểm trưng bày, nhận được thông tin và tư vấn từ nhân viên của các đơn vị tham gia Ngày hội. Nhân dịp này, Trung tâm đã giới thiệu đến được với các bạn sinh viên các nội dung đào tạo và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khi đăng ký các khóa học tại Trung tâm.

Hi vọng thông qua chương trình “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và thông tin việc làm năm 2017” các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng và chuẩn bị thêm cho mình những hành trang và kiến thức, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

Phòng Truyền thông
Các tin khác
Xem tin theo ngày