Tìm...
Bế giảng khoá đào tạo “Nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn thông tin” cho cán bộ công chức, viên chức huyện Quảng Điền năm 2017.
Ngày cập nhật 24/04/2017

Chiều ngày 21/04/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Bế giảng khoá đào tạo “Nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn thông tin” cho cán bộ công chức, viên chức huyện Quảng Điền năm 2017.

Đến dự Lễ Bế giảng có đ/c Nguyễn Xuân Sơn – Phó Giám đốc Sở TT&TT; đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền; đ/c Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm CNTT&TT; đ/c Nguyễn Đình Long – P. Giám đốc Trung tâm GDNN&GDTX cùng tất cả các học viên của khóa học.

Thay mặt cho Trung tâm CNTT&TT, đ/c Hồ Văn An đã báo cáo tổng kết chương trình đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn thông tin dành cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn huyện Quảng Điền năm 2017.

Đ/c Trương Văn Tứ thay mặt cho khóa học lên trao đổi trong quá trình học tập. Qua thời gian học đ/c đã cám ơn Sở TT&TT, Trung tâm CNTT&TT, UBND huyện Quảng Điền đã tạo điều kiện học cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn được tham gia khóa học. Sau khi xác định được ý nghĩa và tầm quan trọng của lớp tập huấn này nên tất cả các học viên của lớp đều thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của lớp, chú ý lắng nghe, ghi chép và tham gia thảo luận, đề xuất nhiều ý kiến hay với giảng viên để học hỏi những kinh nghiệm của nhau.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đ/c Nguyễn Xuân Sơn, cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND huyện, chúc mừng 68 học viên hoàn thành khóa học. Trung tâm Hành chính công của huyện đã được khai trương vào sáng nay (21/4/2017), chính vì vậy cần nâng cao kỹ năng, nhận thức để tham gia vào hệ thống CNTT của tỉnh nhà được an toàn và ổn định hơn. Đồng chí còn nhận mạnh thêm việc an toàn thông tin phần lớn nằm ở nhận thức của chúng ta. Nên khi chúng ta đã được đào tạo thì phải cố gắng tuyên truyền lang rộng ra nhiều hơn nữa.

Khóa học “nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn thông tin” diễn ra từ ngày 10/04/2017 đến ngày 21/04/2017 cho 68 học viên của 02 lớp là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Quảng Điền năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó 14.7 % đạt loại xuất sắc, 85.3 % đạt loại giỏi. Qua lớp học này, học viên trang bị những kiến thức cơ bản nhất trong đảm bảo an toàn, an ninh thông tin mạng cho bản thân các học viên và khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, có thể chia sẻ những kiến thức này cho đồng nghiệp để cùng thực hiện, tự bảo vệ an toàn, an ninh thông tin trong đơn vị của mình.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

 

 

 

 

 

Phòng ĐT&PTDV.
Các tin khác
Xem tin theo ngày