Tìm...
Khai giảng khoá đào tạo Nâng cao kiến thức, kỹ năng về An toàn, an ninh thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Quảng Điền năm 2017 (Lớp 1).
Ngày cập nhật 14/04/2017

Sáng ngày 10/04/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức lễ khai giảng khoá đào tạo " Nâng cao kiến thức, kỹ năng về An toàn, an ninh thông tin " cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Quảng Điền năm 2017 (Lớp 1).

Đến dự Lễ Khai giảng có đ/c Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông; đ/c Hoàng Văn Minh Châu – Phó chánh văn phòng HĐND & UBND huyện Quảng Điền; đ/c Trần Công Trực – Phó TP Văn hóa Thông tin huyện Quảng Điền; cùng tất cả các học viên của khóa học.

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Bùi Hoàng Minh nêu rõ mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của khóa học. Trong đó đã nhấn mạnh rằng “Nhận thức của người sử dụng về An toàn thông tin được đặt lên hàng đầu”. Do vậy, khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn, an ninh thông tin cho cá nhân và đơn vị, đồng thời yêu cầu các học viên tham gia khóa học trên tinh thần tập trung, nghiêm túc để đạt hiệu quả cao nhất, tiếp thu đầy đủ các kiến thức được đào tạo để áp dụng vào thực tiễn và tuyên truyền, phổ biến đến các đồng nghiệp và người dân.

Nội dung chính của chương trình gồm 5 chuyên đề: Chuyên đề 1: An ninh mạng; Chuyên đề 2: Bảo mật thông tin trên mạng; Chuyên đề 3: Virus máy tính và cách phòng chống; Chuyên đề 4: Bảo vệ dữ liệu máy tính; Chuyên đề 5: Chữ ký số.

Với 5 chuyên đề trên, học viên sẽ tiếp thu được các kiến thức nền tảng, kỹ năng an ninh mạng, bảo mật thông tin trên mạng, phòng chống và bảo vệ dữ liệu máy tính cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức. Cung cấp các kiến thức để học viên có thể vận hành hệ thống một cách an toàn.

Phòng ĐT&PTDV.
Các tin khác
Xem tin theo ngày