Tìm kiếm

Hacker mũ trắng - Certified Ethical Hacker (CEH) phiên bản 312 - 50 là chương trình đào tạo giúp người học có được sự hiểu biết về cách thức xâm nhập của kẻ tấn công, những kẽ hở bảo mật của hệ thống và sử dụng chính những công cụ của Hacker chuyên nghiệp cũng như các đoạn mã khai thác nhằm thâm nhập vào hệ thống với mục đích kiểm tra tính bảo mật của hệ thống. Khoá học đào tạo “Certified Ethical Hacker (CEH)” gồm 22 chủ đề giới thiệu đầy đủ cách thức mà Hacker thu thập thông tin, thực hiện tấn công và duy trì truy cập đối với hệ thống đích. Từ đó có những phương thức phòng thủ trên sự tấn công này. Muốn phòng thủ tốt một hệ thống thì phải suy nghĩ, đóng vai trò là Hacker xâm nhập vào hệ thống, đó cũng chính là mục đích chính của khoá học.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NHỮNG AI?

Chương trình dành cho:

 • Nhân viên quản trị mạng, kỹ sư bảo mật, chuyên gia tư vấn, kiểm định hệ thống, quản trị website, …
   
 • Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức, kỹ năng về công nghệ mạng. Sinh viên các trường ĐH, CĐ, THCN muốn chuyên sâu về CNTT, có ưu thế khi xin việc.

KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC

Sau khi hoàn thành khoá học này, học viên được trang bị các kỹ năng tấn công cơ bản và thiết yếu nhất của những Hacker chuyên nghiệp. Từ đó đánh giá được những điểm yếu của mạng nội bộ, phát hiện các nguy cơ, hiểm họa tấn công từ bên ngoài, triển khai hệ thống phòng thủ phát hiện, chống lại các xâm nhập trái phép.

YÊU CẦU VỀ TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Để thành công trong khoá học, học viên cần:

 • Khả năng đọc và hiểu tài liệu tiếng Anh.
   
 • Có kiến thức căn bản về mạng máy tính, hệ điều hành Windows, Linux.

GIẢNG VIÊN VÀ MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO

Các giảng viên đều là các chuyên gia bảo mật hệ thống mạng máy tính đã có các chứng chỉ về bảo mật với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Học viên được học tập trong môi trường thoáng mát, hiện đại được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị thực hành. Mỗi học viên được sử dụng một máy tính có cấu hình mạnh, kết nối Internet trực tiếp với tốc độ 2 Mbps. Thời gian thực hành chiếm khoảng 40% thời lượng khóa học.

THỜI LƯỢNG

54 giờ

DỰ THI LẤY CHỨNG CHỈ CEH

Để chuẩn bị cho việc thi lấy chứng chỉ CEH, học viên sẽ được ôn tập và trải qua bài thi thử, ngoài ra học viên còn được tư vấn cụ thể để có thể thi đạt kết quả cao nhất.
Hồ sơ đăng ký dự thi lấy chứng chỉ CEH bao gồm:
 • Mẫu đăng kí thi do EC-Council cung cấp (download tại http://www.eccouncil.org/CEH%20Exam%20EC0-350%20Application%20Form.pdf).
   
 • Chứng minh nhân dân hoặc Passport.
   
 • Giấy chứng nhận của đơn vị nơi học viên đang công tác chứng nhận học viên đã có 2 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo mật.
Học viên có thể dự thi lấy chứng chỉ CEH tại Trung tâm khảo thí ủy quyền Pearson VUE và Prometric tại VDC Training với mức phí 262.5 USD.

CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN

 Học viên có thể tham gia các khóa học khác có liên quan như: Security+, Certified Information Systems Security Professional (CISSP), Computer Hacking Forensic Investigator (CHFI).