Tìm kiếm
Khai giảng Khóa đào tạo “Ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh và các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018”.
Ngày cập nhật 25/10/2018

Ngày 23 tháng 10 năm 2018, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông được sự phân công Sở Thông tin và Truyền thông, phối hợp với Ban chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh tổ chức Khai giảng Khóa đào tạo “Ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh và các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018”. 

Đến dự và phát biểu khai giảng khóa đào tạo buổi lễ khai giảng có đồng chí Đại tá Lê Văn Nguyên, Bí Thư Đảng ủy, Chính ủy – Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; Đồng chí Nguyễn Huy Hiển, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Đồng chí Hồ Văn An – PGĐ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Khóa đào tạo là một trong những nội dung được triển khai của Kế hoạch phối hợp số 336/KHPH - STTTT-BCHBĐBP ngày 10/4/2018 giữa Sở Thông tin và Truyền thông và với Ban chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh về nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại tại khu vực biên giới, biển đảo tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2018 – 2020.

Khóa học sẽ trang bị các kỹ năng và phương pháp cần thiết với mục tiêu giúp cho cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh và các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh ứng dụng công nghệ thông tin một cách nhuần nhuyễn và  thành thạo góp phần nâng cao hiệu quả của công việc hàng ngày.
 
Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 23/10/2018 đến hết ngày 25/10/2018 với sự tham gia của 38 học viên là cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh và các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh của lớp đào tạo

 
 
 
 
 
Phòng ĐT&PTDV./.
Các bài khác
Xem tin theo ngày