Tìm kiếm
“HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN” thường niên giữa các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Bắc Trung Bộ
Ngày cập nhật 26/07/2018

Vừa qua Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế do đồng chí Bùi Hoàng Minh - Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã tham gia chương trình “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”  giữa các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Bắc Trung Bộ lần thứ III năm 2018 được tổ chức tại tỉnh Quảng Trị.

         Thực hiện chương trình “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN” thường niên giữa các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Bắc Trung Bộ năm 2018, vừa qua Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế do đồng chí Bùi Hoàng Minh - Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã tham gia chương trình “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”  giữa các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Bắc Trung Bộ lần thứ III năm 2018 được tổ chức tại tỉnh Quảng Trị diễn ra từ ngày 14-15/7/2018.  Đây là dịp mà các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Bắc Trung Bộ đã có buổi gặp mặt giao lưu và học tập kinh nghiệm và thắt chặt tinh thần đoàn kết, phối hợp cùng phát triển giữa các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trong khu vực.

Các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Bắc Trung Bộ dâng hương tại Nghĩa trang Trường Sơn

       Bên cạnh đó, nhằm tằng cương giao lưu rèn luyện thể dục thể thao các Trung tâm cũng đã tổ chức giải bóng đá Nam hết sức ý nghĩa và thi đấu không kém phần gay cấn giữa các đội bóng cùng với sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên các đội. Với tinh thần thi đấu giao lưu đội bóng của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế đã giành được giải nhì chung cuộc.

Trận đấu chung kết của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế và Quảng Bình

        Ngoài ra, các cán bộ viên chức của các đơn vị được đến tham quan và dâng hương cho các Anh hùng dân tộc đã ngã xuống tại Thành Cổ Quảng trị, Nghĩa trang Trường Sơn và Địa đạo Vịnh Mốc trong thời kỳ kháng chiến. Mỗi địa danh là một khúc tráng ca gắn liền với những dấu tích lịch sử, những người anh hùng đã hy sinh qua các cuộc kháng chiến đầy khốc liệt và đầy tự tôn, tự hào của những người chiến sĩ Việt Nam. Chuyến tham quan đã giúp toàn thể cán bộ CCVC nhận thức được tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức tự lực tự cường trong quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

 Các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Bắc Trung Bộ dâng hương tại Thành Cổ Quảng Trị

         Kết thúc chuyến tham quan học tập các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Bắc Trung Bộ đã có cơ hội giao lưu, chia sẽ hợp tác và cùng nhau phát triển, thảo luận cùng nhau tạo ra nhiều dịch vụ về công nghệ thông tin nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác cải cách hành chính.

Các bài khác
Xem tin theo ngày