Tìm kiếm
Khai giảng lớp CCNA khóa 23 tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông.
Ngày cập nhật 06/07/2018

Ngày 03/7/2018, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã khai giảng khóa đòa tạo “Chuyên viên Quản trị mạng Cisco CCNA” (Cisco Certified Network Associate) – khóa 23

Đây là chương trình đào tạo liên kết giữa Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông với Trung tâm đào tạo Vinaphone training - đối tác đào tạo ủy quyền chính thức đầu tiên và duy nhất của Cisco tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Đồng thời qua khóa học các học viên sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về hệ thống mạng, giúp các bạn có khả năng làm việc được ngay trong môi trường thực tế. 

Khoá học diễn ra trong khoảng hơn 3 tháng sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ những kiến thức tổng thể về các vấn đề như giải quyết được các sự cố xảy ra trong mạng, cài đặt được bộ chuyển mạch Switch, bộ định tuyến Router trong môi trường mạng LAN&WAN, quản trị hệ thống và triển khai bảo mật cho mạng máy tính khoảng 100 thiết bị đầu cuối. 

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học do Vinaphone training cấp; Khóa học cũng giúp học viên có đủ trình độ thi đậu kỳ thi lấy chứng chỉ CCNA của Cisco. Kể từ khi ra đời cho đến nay, chứng chỉ CCNA luôn được những người hoạt động trong lĩnh vực CNTT trên thế giới bình chọn là một trong những chứng chỉ CNTT giá trị nhất và được công nhận trên 160 quốc gia trên thế giới. Hiện nay, rất nhiều cơ quan, công ty coi chứng chỉ CCNA như một điều kiện khi thi tuyển nhân viên Quản trị mạng/hệ thống. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

 

 

Phòng Đào tạo và Phát triển dịch vụ.
Các bài khác
Xem tin theo ngày