Tìm kiếm
Bế giảng khoá đào tạo “Chuyên viên bảo mật mạng cấp cao SCNA - Phần 1” cho cán bộ chuyên trách CNTT năm 2018.
Ngày cập nhật 07/05/2018

Chiều ngày 04/5/2018, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Bế giảng khoá đào tạo “Chuyên viên bảo mật mạng cấp cao SCNA - Phần 1” cho cán bộ chuyên trách CNTT năm 2018.

Đến dự Lễ Bế giảng có đ/c Nguyễn Xuân Sơn – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đ/c Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông cùng tất cả các học viên của khóa học.

Thay mặt cho Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, đ/c Hồ Văn An - Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo tổng kết chương trình đào tạo “Chuyên viên bảo mật mạng cấp cao SCNA - Phần 1” cho cán bộ chuyên trách CNTT năm 2018.

Đ/c Nguyễn Đào - đại diện cho các học viên của lớp học lên trao đổi trong quá trình học tập. Qua thời gian học đồng chí cám ơn Sở TT&TT, Trung tâm CNTT&TT đã tạo điều kiện học tập tốt nhất trong thời gian tham gia khóa đào tạo. Trong thời gian tham gia học tập các học viên đã được sự dẫn dắt nhiệt tình của giảng viên và sử chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, đồng chí đánh giá cao về chất lượng đào tạo của khóa học này, giảng viên có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế, điều kiện học tập của Trung tâm khá tốt, tài liệu cung cấp đầy đủ, công tác tổ chức chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong chuyến đi trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Trung tâm dữ liệu Datacenter Đà Nẵng đoàn đã thu nhận nhiều kiến thức, bài học kinh nghiệm thực tế.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, đ/c Nguyễn Xuân Sơn chúc mừng 27 học viên hoàn thành khóa học, đồng chí cũng đã nêu rõ mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của chương trình học, đồng chí mong rằng các học viên cần chủ động hơn trong đợt tập huấn đào tạo, đặc biệt là sự chia sẻ, kết nối với các đồng chí, đồng nghiệp chưa được tham gia tập huấn. Đ/c cũng yêu cầu cán bộ chuyên trách CNTT cần phát huy hơn nữa vai trò đầu mối tham mưu, phối hợp triển khai các dịch vụ đô thị thông minh tại các ngành, địa phương trong thời gian tới.

Khóa học “Chuyên viên bảo mật mạng cấp cao SCNA - Phần 1” diễn ra từ ngày 02/4/2018 đến hết ngày 21/4/2018 cho 27 học viên là cán bộ chuyên trách CNTT năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó 05 học viên đạt loại giỏi xuất sắc. Qua lớp học này, học viên trang bị những kiến thức cơ bản nhất trong đảm bảo an toàn về an ninh mạng và an toàn thông tin mạng cho bản thân các học viên và khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, có thể chia sẻ những kiến thức này cho đồng nghiệp để cùng thực hiện, tự bảo vệ an toàn thông tin trong đơn vị của mình.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Đào tạo và Phát triển dịch vụ.
Các bài khác
Xem tin theo ngày