Tìm kiếm
Tập huấn triển khai thí điểm dịch vụ công trực tuyến cho các Sở trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 23/05/2016

Từ ngày 17 - 19/5/2016 tại Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với  Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Tư pháp, Sở Tài nguyên và Môi trường  tổ chức tập huấn vận hành dịch vụ công trực tuyến.

Tại buổi tập huấn, đ/c Nguyễn Xuân Sơn – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông giới thiệu các định hướng của Tỉnh, giới thiệu quy trình chuẩn xử lý một TTHC đã xây dựng ISO và khi được tin học hóa lên hệ thống phần mềm và phân tích những ưu, nhược điểm của quy trình truyền thống và quy trình xử lý trực tuyến.

Đ/c Nguyễn Xuân Sơn – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trình bày tại lớp tập huấn

Đại diện cho đơn vị tập huấn, đ/c Trần Trọng Hiếu - Trưởng phòng CNTT, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã giới thiệu các chức năng xử lý một quy trình đầy đủ từ tiếp nhận, xử lý, phê duyệt và trả kết quả hồ sơ trên hệ thống phần mềm dịch vụ công trực tuyến. Đồng thời đồng chí cũng giới thiệu các chức năng mới giúp cho lãnh đạo và cán bộ khi xử lý một quy trình trên hệ thống phần mềm thuận tiện, giải đáp và giải quyết những khó khăn vướng mắc mà hiện nay các Sở đang gặp.

Đ/c Trần Trọng Hiếu – Đại diện Trung tâm CNTT&TT trình bày tại lớp tập huấn

Qua các bước trình diễn xử lý và tham gia thực hành trực tiếp trên hệ thống phần mềm mới, các đồng chí tham gia tập huấn đã trao đổi, thảo luận, góp ý, đề xuất để thống nhất và hoàn thiện hệ thống phần mềm sát với quy trình thực hiện tại mỗi phòng chức năng của các đơn vị.

CBCC sở NNPTNT tham gia tập huấn

CBCC sở TNMT tham gia tập huấn

Sau buổi tập huấn, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp nhận các ý kiến góp ý trong buổi tập huấn nhằm hoàn thiện và phát triển bổ sung, điều chỉnh lại hệ thống phù hợp với quy trình xử lý tại các Sở; Tiếp tục hỗ trợ triển khai tập huấn; Tăng cường cán bộ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giúp Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Tư pháp, Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai thí điểm thành công dịch vụ công trực tuyến.

Phòng CNTT
Các tin khác
Xem tin theo ngày