Tìm kiếm
Bế giảng khoá đào tạo Nâng cao kỹ năng và kiến thức về An toàn thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Phú Lộc năm 2019.
Ngày cập nhật 31/05/2019

Chiều ngày 24/5/2019, Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tổ chức Lễ Bế giảng khoá đào tạo “Nâng cao kỹ năng và kiến thức về An toàn thông tin” cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Phú Lộc năm 2019.

Đến dự Lễ Bế giảng có đ/c Nguyễn Dương Anh – Giám đốc Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh; đ/c Nguyễn Hữu trí – Phó TP Phòng Nội vụ huyện Phú Lộc; cùng tất cả các học viên của khóa học.

Thay mặt cho Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh, đ/c Lê Quang Quý Tú đã báo cáo tổng kết chương trình đào tạo Nâng cao kỹ năng và kiến thức về An toàn thông tin dành cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn huyện Phú Lộc năm 2019.

Đ/c Nguyễn Văn Bảo thay mặt cho khóa học lên trao đổi trong quá trình học tập. Qua thời gian học đ/c đã cám ơn sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh, UBND huyện Phú Lộc đã tạo điều kiện học cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn. Xác định được ý nghĩa và tầm quan trọng của lớp tập huấn này nên tất cả các học viên của lớp đều thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của lớp, chú ý lắng nghe, ghi chép và tham gia thảo luận, đề xuất nhiều ý kiến hay với báo cáo viên để học hỏi những kinh nghiệm của nhau.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đ/c Nguyễn Dương Anh, xin trân trọng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND huyện, chúc mừng 59 học viên hoàn thành khóa học. Vấn đề An toàn thông tin trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế hiện đang rất nóng vì vậy cần nâng cao kỹ năng, nhận thức để tham gia vào hệ thống CNTT của tỉnh nhà được an toàn và ổn định hơn. Đồng chí còn nhận mạnh thêm việc an toàn thông tin phần lớn nằm ở nhận thức của chúng ta. Nên khi chúng ta đã được đào tạo thì phải cố gắng tuyên truyền lang rộng ra nhiều hơn nữa.

Khóa học “Nâng cao kỹ năng và kiến thức về An toàn thông tin” diễn ra từ ngày 13/5/2019 đến ngày 24/5/2019 cho 59 học viên của 02 lớp là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Phú Lộc năm 2019 đã kết thúc tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó 16.9 % đạt loại xuất sắc, 83.1 % đạt loại giỏi. Qua lớp học này, học viên trang bị những kiến thức cơ bản nhất trong đảm bảo an toàn, an ninh thông tin mạng cho bản thân các học viên và khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, có thể chia sẻ những kiến thức này cho đồng nghiệp để cùng thực hiện, tự bảo vệ an toàn, an ninh thông tin trong đơn vị của mình.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

 

 

 

Phòng Hành chính.
Các bài khác
Xem tin theo ngày