Tìm kiếm
Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tham dự Lễ ký kết hợp tác và Hội thao truyền thống khu vực Miền Trung và Tây Nguyên lần thứ IV năm 2018
Ngày cập nhật 03/07/2018

Vừa qua, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã tham gia Lễ ký kết hợp tác và Hội thao Truyền thống các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên lần thứ IV năm 2018 diễn ra từ ngày 27 – 28/4/2018 tại Thành phố Đà Nẵng.

Tham dự Lễ ký kết hợp tác có các Lãnh đạo các đơn vị khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Về phía đoàn Thừa Thiên Huế tham dự Lễ ký kết hợp tác có đồng chí Bùi Hoàng Minh, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể viên chức của đơn vị.

Qua buổi lễ ký kết hợp tác các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Miền trung và Tây Nguyên đã có cơ hội gặp mặt trao đổi chia sẽ hợp tác và cùng nhau phát triển, đặt ra nhiều mục tiêu, thảo luận cùng nhau tạo ra nhiều sản phầm, dịch vụ trong công nghệ thông tin cho xã hội; góp phần nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin. Đặc biệt là tạo nền tảng, môi trường để xây dựng Chính quyền điện tử, xây dựng Thành phố thông minh ở khu vực Miền trung – Tây Nguyên.

Nội dung hợp tác cụ thể gồm: Trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng và tổ chức bộ máy hoạt động, xây dựng kế hoạch hoạt động ngắn hạn và dài hạn. Đặc biệt, các Trung tâm tập trung trao đổi kinh nghiệm về tư vấn các dự án liên quan đến công nghệ thông tin và truyền thông cũng như chia sẻ thông tin về kết quả nghiên cứu khoa học – công nghệ, kết quả khảo sát, đánh giá hiện trạng phát triển công nghệ thông tin và truyền thông cùng các sản phẩm công nghệ thông tin tại địa phương của các đơn vị, cùng hợp tác hỗ trợ lẫn nhau về nghiệp vụ bảo đảm an toàn, an ninh và bảo mật thông tin. Ngoài ra, để thuận tiện trong vấn đề trao đổi, hỗ trợ thông tin một cách kịp thời và nhanh chóng Giám đốc và đại diện các Trung tâm đã thống nhất cao thành lập một fanpage nhóm các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Các Trung tâm CNTT&TT khu vực Miền Trung và Tây Nguyên ký kết biên bản hợp tác

Bên cạnh Lễ ký kết hợp tác, các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông còn tham gia Hội thao truyền thống khu vực Miền Trung và Tây Nguyên lần thứ IV với các trò chơi bao gồm: Đá bóng bãi biển, kéo co, nhảy bao bố, cắm cờ biển đảo, đưa nước về nguồn, tát cạn biển Đông nhằm tăng tính giao lưu, đoàn kết nâng cao tinh thần thể dục thể thao của các đơn vị. Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tham gia tất cả các môn thi đấu tại Hội thao và đã đạt được giải nhất của môn thi đấu Tát cạn biển Đông.

Một số hình ảnh của đơn vị tham gia Hội thao truyền thống các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực miền Trung và Tây nguyên lần thứ IV năm 2018:

Tập thể Trung tâm CNTT&TT chụp ảnh lưu niệm

Các vận động viên tham gia trò chơi Nhảy bao bố

 

Tham gia trờ chơi Kéo co

Tham gia Bóng đá bãi biển

Tham gia trò chơi đưa nước về nguồn

Tham gia trò chơi Cắm cờ Biển đảo

Tham gia trò chơi Tát cạn biển Đông

Niểm vui của toàn đội khi hoàn thành xuất sắc phần thi

Đội cổ vũ nhiệt tình của Trung tâm CNTT&TT

Thành tích đạt được GIẢI NHẤT trò chơi Tát cạn biển Đông

Các bài khác
Xem tin theo ngày