Bế giảng khoá đào tạo “Chuẩn Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” tại huyện Phú Vang năm 2017.
Ngày cập nhật 02/11/2017

Chiều ngày 31/10/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Bế giảng khoá đào tạo "Chuẩn Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản" cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Phú Vang năm 2017.

Đến dự Lễ Bế giảng có đ/c Phạm Quang Bảo – Phó Trưởng phòng CC-VC Sở Nội vụ; đ/c Nguyễn Xuân Hải – Trưởng phòng Nội vụ huyện Phú Vang; đ/c Hồ Văn An – P. Giám đốc Trung tâm CNTT&TT; đ/c Phạm Đình Thưởng – P. Giám đốc Trung tâm GDNN&GDTX huyện Phú Vang cùng tất cả các học viên của khóa học.

Thay mặt cho Trung tâm CNTT&TT, đ/c Hồ Văn An đã báo cáo tổng kết chương trình đào tạo "Chuẩn Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản" cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Phú Vang năm 2017.

Đ/c Phan Văn Toàn thay mặt cho toàn thể học viên của khóa học lên trao đổi trong quá trình học tập. Qua thời gian học đ/c đã cám ơn sở Nội vụ, Trung tâm CNTT&TT, UBND huyện Phú Vang, đặc biệt là phòng Nội vụ huyện Phú Vang đã tạo điều kiện học cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn. Xác định được ý nghĩa và tầm quan trọng của lớp tập huấn này nên tất cả các học viên của lớp đều thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của lớp, chú ý lắng nghe, ghi chép và tham gia thảo luận, đề xuất nhiều ý kiến hay với báo cáo viên để học hỏi những kinh nghiệm của nhau.

Khóa học “Chuẩn Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản” diễn ra từ ngày 18/09/2017 đến hết ngày 03/10/2017 cho 41 học viên là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Phú Vang năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Trong đó 12.2 % học viên đạt loại xuất sắc; 12.2 % học viên đạt loại giỏi; 14.6 % học viên đạt loại khá; 56.1 % học viên đạt loại trung bình; 4.9 % học viên không đạt.

Qua lớp học này, học viên trang bị được những kiến thức cơ bản như:

- Biết về Công nghệ thông tin cơ bản.

- Biết cách cài đặt các phần mềm thông dụng như Office 2010.

- Biết bảo vệ dữ liệu như các thư mục, tập tin.

- Phần mạng nội bộ (LAN), các học viên biết được chia sẽ thư mục, truy cập mạng máy tính thông qua mạng nội bộ.

- Phần xử lý văn bản, các học viên nắm được cách soạn thảo văn bản từ mức độ đơn giản đến nâng cao, nắm các kỹ thuật và thể thức trình bày văn bản theo thông tư 01/2011/TT-BNV.

- Phần trình chiếu (Power Point), các học viên có thể trình chiếu, thuyết trình trước cuộc họp hay hội nghị một cách sinh động và hiệu quả hơn.

- Phần sử dụng bảng tính (Excel), các học viên biết nhập dữ liệu vào bảng tính và lập công thức tính toán trong bảng tính.  Qua đó, giúp học viên tính toán các bài toán thực tiễn liên quan tới đơn vị.

- Phần Internet, các học viên dễ dàng truy cập vào hệ thống trang Thông tin điện tử  các cấp và các công cụ tìm kiếm để tra cứu các văn bản hướng dẫn chuyên ngành, khai thác thông tin liên quan để áp dụng vào công việc được tốt hơn

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

 

 

 

 

 

Phòng ĐT&PTDV.
Các tin khác
Xem tin theo ngày