Tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi năm 2017
Ngày cập nhật 04/10/2017

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Tối 02/10/2017 (nhằm ngày 13/8/Âm lịch), Tổ Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công chức, viên chức Trung tâm.

Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được được tổ chức tại khu vui chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn, các em được thưởng thức chương trình múa lân đặc sắc, ăn các món ăn yêu thích, và được Ban lãnh đạo Trung tâm trao tặng những phần quà có ý nghĩa. Các cháu đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.

Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em CBCNV Trung tâm nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, tạo cơ hội cho các cháu có sân chơi vui vẻ, bổ ích, an toàn, lành mạnh, qua đó động viên, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Một số hình ảnh tại đêm vui Tết Trung thu:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG
Các tin khác
Xem tin theo ngày