Khai giảng khoá đào tạo “Chuẩn Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” tại huyện Phú Vang năm 2017.
Ngày cập nhật 19/09/2017

Sáng ngày 18/09/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức lễ khai giảng khoá đào tạo "Chuẩn Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản" cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Phú Vang.

Đến dự Lễ Khai giảng có đ/c Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đ/c Dương Phúc – Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện Phú Vang; đ/c Hồ Văn An – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông; cùng tất cả các học viên của khóa học.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đ/c Phan Lương nêu rõ mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của khóa học. Đây là chương trình đào tạo theo chuẩn mới, vì vậy đề nghị ban tổ chức lớp học cần quán triệt và kiểm tra chặt chẽ thời gian học, đồng chí đã nhấn mạnh tầm quan trọng của khóa học và yêu cầu các học viên tham gia khóa học trên tinh thần tập trung, nghiêm túc để đạt hiệu quả cao nhất, công tác trao đổi, chia sẽ kỹ năng kết nối giữa thầy và trò là rất quan trọng.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, đ/c Dương Phúc, cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Nội vụ, sự hợp tác của Trung tâm Công nghệ thông tin &Truyền thông và Trung tâm GDNN &GDTX đã tổ chức khóa đào tạo Chuẩn ứng dụng CNTT cơ bản này cho huyện. Đồng chí căn dặn các học viên nên tham gia đầy đủ, nghiêm túc và học tập, nghiên cứu kiến thức để chia sẻ hỗ trợ cho những cán bộ chưa được tham gia học.

Nội dung chính của chương trình gồm 6 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Hiểu biết về CNTT cơ bản;

Chuyên đề 2: Sử dụng máy tính cơ bản;

Chuyên đề 3: Xử lý văn bản cơ bản;

Chuyên đề 4: Sử dụng bảng tính cơ bản;

Chuyên đề 5: Sử dụng trình chiếu cơ bản;

Chuyên đề 6: Sử dụng Internet cơ bản.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

Phòng Đào tạo và Phát triển dịch vụ.
Các tin khác
Xem tin theo ngày