Tìm kiếm
Bế giảng khoá đào tạo “An toàn, an ninh thông tin” cho cán bộ công chức, viên chức thành phố Huế năm 2016.
Ngày cập nhật 22/08/2016

Chiều ngày 19/08/2016, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Bế giảng khoá đào tạo “An toàn, an ninh thông tin” cho cán bộ công chức, viên chức thành phố Huế năm 2016.

Đến dự Lễ Bế giảng có đ/c Nguyễn Xuân Sơn – Phó Giám đốc Sở TT&TT; đ/c Trương Đình Hạnh – Chánh văn phòng HĐND&UBND thành phố Huế; đ/c Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm CNTT&TT cùng tất cả các học viên của khóa học.

Thay mặt Trung tâm CNTT&TT, đ/c Hồ Văn An - PGĐ Trung tâm đã báo cáo tổng kế chương trình đào tạo an toàn, an ninh thông tin dành cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn thành phố Huế năm 2016.

Đại diện các học viên của khóa học Đ/c Hồ Thị Nhã Phương lên trao đổi trong quá trình học tập. Đ/c đã cám ơn sở TT&TT, Trung tâm CNTT&TT, UBND thành phố Huế đã tạo điều kiện học cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn. Qua quá trình học nền tảng kiến thức của anh chị em học viên được củng cố rất nhiều, đồng thời kiến nghị Sở TT&TT, thành phố Huế liên kết tổ chức các khóa tập huấn tương tự để CBCCVC có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Đ/c Bùi Ngọc Chánh - PCVP HĐND&UBND thành phố Huế phát biểu tại buổi lễ, chúc mừng sự nổ lực, phấn đấu trong suốt thời gian qua của các CBCCVC đã tham gia học tập, cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của sở TT&TT. Tuy nhiên Đ/c cũng đã nhấn mạnh thêm một số học viên không tham gia hoặc tham gia không nghiêm túc sẽ rút kinh nghiệm cho đợt sau và tham mưu cho lãnh đạo tạo điều kiện để được tập huấn nâng cao kiến thưc.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đ/c Nguyễn Xuân Sơn, cám ơn sự quan tâm của Văn phòng, lãnh đạo thành phố, chúc mừng 66 học viên hoàn thành khóa học. Đồng chí nhấn mạnh việc đảm bảo An toàn, an ninh thông tin phần lớn nằm ở nhận thức của các CB, CCVC; Đề nghị 66 học viên đã được đào tạo sẽ trở thành những tuyên truyền viên lan rộng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp thực hiện an toàn, an ninh thông tin.

Khóa học “An toàn, an ninh thông tin” diễn ra từ ngày 18/07/2016 đến ngày 19/08/2016 cho 66 học viên của 03 lớp là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thành phố Huế năm 2016 đã kết thúc tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó 22.7 % đạt loại xuất sắc, 77.3 % đạt loại giỏi. Qua lớp học này, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản nhất trong đảm bảo an toàn, an ninh thông tin mạng cho bản thân các học viên và khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, có thể chia sẻ những kiến thức này cho đồng nghiệp để cùng thực hiện, tự bảo vệ an toàn, an ninh thông tin trong đơn vị của mình.

Một số hình ảnh tại buổi bế giảng:

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                        

Phòng ĐT&PTDV
Các bài khác
Xem tin theo ngày