Tìm kiếm
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định thăm và chúc tết Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh.
Ngày cập nhật 21/01/2020

Chiều ngày 21/01/2020, nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý, đồng chí Phan Thiên Định – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, làm việc và chúc tết, động viên tập thể cán bộ Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh (IOC) -  Sở Thông tin và Truyền thông, đơn vị được giao các nhiệm vụ xây dựng chính quyền điện tử, giám sát, điều hành các dịch vụ đô thị thông minh trên địa bàn tỉnh đặc biệt là hệ thống Phản ánh hiện trường.

 

Đến thăm Trung tâm IOC – Sở Thông tin và Truyền thông, đơn vị cho biết, trong thời gian cuối năm chuẩn bị đón tết Canh Tý số lượng phản ánh hiện trường của tổ chức/công dân vẫn duy trì tập trung khá nhiều các phản ánh thuộc lĩnh vực trật tự đô thị và giao thông, công tác tiếp nhận, phân phối phản ánh đến các đơn vị vẫn đảm bảo thực hiện đúng quy trình; Công tác vận hành, theo dõi, giám sát hệ thống camera vẫn được duy trì tốt. Trong dịp nghỉ tết nguyên đán Canh Tý, Trung tâm IOC đã triển khai bố trí đầy đủ cán bộ để vận hành các dịch vụ như Phản ánh hiện trường, Camera, hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin của tỉnh… Bên cạnh đó Ban giám đốc và các cán bộ chủ chốt luôn túc trực để đảm bảo các sự cố và vấn đề phát sinh trong dịp nghỉ tết.

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Phan Thiên Định gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức, người lao động cùng gia đình toàn Trung tâm IOC. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Trung tâm IOC trong năm qua (2019) đồng thời chỉ đạo một số nội dung cần xử lý trong thời gian trước, trong và sau tết. Cụ thể, các phản ánh hiện trường có tính tức thời, Trung tâm IOC cần chủ động liên hệ các đơn vị để xử lý kịp thời phản ánh của công dân. Đồng chí Phó Chủ tịch bày tỏ mong muốn thời gian tới, đơn vị cần tăng cường lực lượng, tập trung cao độ, nâng cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm đảm bảo các hệ thống được hoạt động và vận hành tốt trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020.

Một số hình ảnh chuyến thăm:

Các bài khác
Xem tin theo ngày