Tin hoạt động trang TTĐT cấp xã
Chương trình vui hội trăng rằm tại tổ dân phố Thanh Lương 2
Ngày cập nhật 20/09/2019

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, ngày 14/9/2019, tại sân bóng đá tổ dân phố Thanh Lương 2, chi Đoàn TNCS HCM phối hợp CLB bóng đá TDP Thanh Lương 2 đã tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trên địa bàn TDP.

Tại đây, các em thiếu nhi đã được các anh chị đoàn viên tổ chức sinh hoạt tập thể, chơi các trò chơi dân gian và xem biểu diễn múa lân. Cũng trong chương trình đại diện lãnh đạo TDP đã gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời, mong muốn các cháu thiếu nhi tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố, trưởng các chi hội, đoàn thể cùng đại diện CLB bóng đá tổ dân phố Thanh Lương 2 đã trao tặng 180 suất quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn tổ dân phố với tổng kinh phí gần 3.000.000 đồng. Được biết, nguồn kinh phí để thực hiện chương trình này được trích từ nguồn huy động xã hội hóa của các chi hội đoàn thể, CLB bóng đá Thanh Lương 2 và sự đóng góp của bà con nhân dân trên địa bàn TDP. Món quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc với mong muốn mang đến cho các em một mùa trung thu vui tươi và ý nghĩa.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình Vui hội trăng rằm

Văn Tám